Lời đầu tiên Công ty đấu giá hợp danh Vạn Trường Ninh xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng.

Trong xu thế tất yếu của nghề “Đấu giá”, Công ty đấu giá hợp danh Vạn Trường Ninh đã được hình thành. Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, chúng tôi hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về dịch vụ đấu giá mà Công ty chúng tôi đã và đang phát triển, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ đấu giá các loại tài sản theo quy định của Luật đấu giá tài sản năm 2016; cung cấp dịch vụ làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản; quản lý tài sản và các dịch vụ khác liên quan đến tài sản đấu giá.

Công ty đấu giá hợp danh Vạn Trường Ninh là một thành viên liên kết với Văn phòng Thừa phát lại Sa Đéc và Công ty Luật Tuyên Thụy có đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ cao, đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đấu giá tài sản của Công ty chúng tôi. Do đó, Công ty đấu giá hợp danh Vạn Trường Ninh luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất.

Với phương châm hoạt động: “Khách quan, trung thực, đúng pháp luật”, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn.